(BeautyVietnam) – Nhắc đến các sản phẩm lotion chuyên cấp ẩm có mức giá bình dân nhưng chất lượng vô cùng tốt, chúng ta không thể bỏ qua Hada Labo Advanced Nourish Lotion Hyaluron. Sản phẩm tương đối xuất sắc trong việc cấp ẩm đầy đủ cho làn da, giúp da luôn bóng khỏe, căng mướt.

Advanced Nourish Lotion Hyaluron thuộc thương hiệu Hada Labo Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Rohto – Mentholatum Nhật Bản. Hado Labo chuyên cung cấp các sản phẩm dưỡng da lành tính, không chứa các thành phần độc hại như hương liệu, chất tạo màu, chất bảo quản,…. Nhờ lợi thế đó, Hado Labo nói chung và sản phẩm Advanced Nourish Lotion Hyaluron nói riêng có đủ sức bền để đi đường xa giữa thị trường mỹ phẩm đầy nhộn nhịp hiện nay.

Lotion Advanced Nourish Lotion Hyaluron có thiết kể lẫn bảng thành phần vô cùng tối giản.

Lotion Advanced Nourish Lotion Hyaluron chứa bảng thành phần “đơn giản” như triết lý gốc rể của Hada Labo “Đơn giản và hoàn hảo” là Water, Butylene Glycol, Glycerin, PPG- 10 Methyl Glucose Ether, Hydroxyethylcellulose, Succinic Acid, Disodium Succinate, Methylparaben, Sodium Hyaluronate, Sodium Acetyl Hyaluronate, Hydrolyzed Hyaluronic Acid.

Đầu tiên, chúng ta phải nói về Hyaluronic Acid, đây là công thần hàng đầu trong việc giúp cấp ẩm nhanh chóng, làm da no nước cũng như chống lão hóa. Hyaluronic Acid được chia thành 3 hoạt chất nhỏ hơn là Hyluronic Aicd, Super Hyaluronic Aicd, Nano Hyaluronic Acid. Những hoạt chất này có cấu trúc phân tử nhỏ, tạo điều kiện thuận lợi trong việc thẩm thấu vào sâu bên trong da, nhanh chóng giải tỏa làn da đang khô nước, mất ẩm.

Kết cấu của Lotion ở dạng lỏng với màu trắng trong suốt nhu nước, hoàn toàn không mùi vị, vô cùng tinh khiết. Sản phẩm có tính thẩm thấu nhanh trên da khi được vỗ nhẹ hoặc thoa, không gây cảm giác nhờn hay bết rít khó chịu. Vì tính thẩm thấu nhanh nên bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi của làn da chỉ sau 1-2 phút.  Bạn sẽ thấy da trở nên đầy đặn, bóng khỏe và căng mướt. Do đó, Advanced Nourish Lotion Hyaluron phù hợp cho những làn da khô luôn trong tình trạng thiếu nước hoặc “thức tỉnh” làn da còn đang say giấc.

Sản phẩm có thể giải khát nhanh tức thì cho làn da thiếu ẩm và thiếu nước.

Với Advanced Nourish Lotion Hyaluron, bạn có rất nhiều cách để sử dụng, tẩm dung dịch lên bông cotton để lau mặt, cho 2-3 giọt lên tay xoa nhẹ rồi vỗ lên da hoặc áp dụng phương pháp Lotion Mask nổi tiếng của chuyên gia Chizu Saeki.

Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Lotion có 2 dòng chính dành cho da thường và da khô. Tùy vào đặc điểm của làn da mỗi người mà có sự lựa chọn phù hợp. Sản phẩm có bao bì đơn giản với lọ nhựa sạch sẽ và màu trắng chủ đạo. Đầu phía trên của bao bì là nắp bật và lỗ nhỏ để lấy sản phẩm mà không gây lãng phí.

Lotion Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron có giá khá bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Một lọ Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron với giá dao động từ 150.000 – 170.000 vnđ có thể sử dụng được 2 – 3 tháng tùy vào cá nhân mỗi người.

Erin Nguyễn