(BeautyVietnam) –  Thời tiết nắng nóng khiến làn da của chúng ta cũng dễ bị bốc hỏa hơn. Chúng ta cần chú trọng nhiều hơn đến các sản phẩm cấp ẩm, làm dịu cho làn da. Ngoài mặt nạ, toner hay xịt khoáng, sản phẩm kem dưỡng cấp ẩm sẽ giúp củng cố tốt hơn lớp màng bảo, mang lại làn da căng mọng, tươi tắn bất chấp thời tiết.

Kem dưỡng Clinique Surge Thirst Relief Gel Cream

Trong các sản phẩm kem dưỡng ẩm của Clinique thì Clinique Surge Thirst Relief Gel Cream nhận được nhiều lời khen nhất. Tuy có giá thành hơi đắt đỏ nhưng sản phẩm kem dưỡng này rất đáng để các nàng đầu tư trong mùa hè nắng nóng.

Clinique Surge Thirst Relief Gel Cream có bảng thành phần đẹp bao gồm glycerin, sodium hyaluronate, chiết xuất vỏ cây bạch dương, chiết xuất trà xanh, chiết xuất cúc gai và chiết xuất men. Kết cấu dạng gel mát nhẹ, thấm nhanh và không gây bết rít. Sản phẩm cấp nước tức thì cho làn da, giúp da mọng nước và rạng rỡ cả ngày mà làm nhờn bí, gây mụn.

Kem dưỡng Whamisa by Glow Recipe Green Tea Moisturizer

Whamisa by Glow Recipe Green Tea Moisturizer có thể là cái tên còn xa lạ với nhiều tín đồ làm đẹp. Sản phẩm có đặc tính dưỡng ẩm nhẹ nhàng, hấp thụ nhanh và không chứa dầu. Kết cấu mỏng nhe giúp kem dưỡng thẩm thấu nhanh mà không gây bết rít, khó chịu.

Kem dưỡng Neutrogena Hydro Boost Water Gel

Nhắc đến các sản phẩm kem dưỡng cho da dầu, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Neutrogena Hydro Boost Water Gel. Với 2 thành phần nổi tiếng tiếng trong việc giúp dưỡng ẩm, cấp nước nhanh chóng là glycerin và sodium hyaluronate, kem dưỡng sẽ làm da căng mọng no nước cả ngày dài.

Kem dưỡng The Body Shop Drops Of Youth Cream

The Body Shop Drops Of Youth Cream là sản phẩm đã quá nổi tiếng của thương hiệu The Body Shop. Kem dưỡng chứa bảng thành phần không thể nào đẹp hơn từ vitamin C chiết xuất từ tế bào gốc Hoa Nhung Tuyết, khả năng tái tạo da của chiết xuất hoa Sea Holly hay hiệu quả chữa lành vết thương của cỏ biển Criste Marine. Kem dưỡng có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời, giúp da mềm mịn và căng bóng nhanh chóng.

Kem dưỡng Boscia Green Tea Oil-Free Moisturizer

Chiết xuất từ thành phần trà xanh là một trong những điểm nổi bật nhất của Boscia Green Tea Oil-Free Moisturizer. Thành phần trà xanh tự nhiên, lành tính rất phù hợp với những người đang khổ sở với “chảo dầu”  và mụn trên làn da mùa nắng nóng. Kem dưỡng giúp khóa ẩm, chống oxy hóa, thông thoáng lỗ chân lông và kiềm dầu trong nhiều giờ liền.

Xem thêm :

Hanie Nguyễn

(Ảnh: Internet)