(BeautyVietnam) – Mụn là nỗi lo ngại lớn nhất của chúng ta khi “xách ba lô du lịch” vào mùa nắng nóng. Vậy tại sao không bỏ ngay trong túi xách những sản phẩm miếng dán mụn này, vừa che mụn hiệu quả lại vừa làm xẹp mụn nhanh chóng.

Cosrx Acne Pimple Master Patch

Cosrx Acne Pimple Master Patch là những miếng dán dạng gel mềm dẻo. Chúng chứa Salicylic acid có tác dụng làm thông thoáng lỗ chân lông, sạch khuẩn mụn. Với kết cấu trong suốt, không lộ khi sử dụng trên da, độ bám dính tốt từ 8 – 12h, Cosrx Acne Pimple Master Patch thích hợp nằm trong túi xách cho người hay xê dịch nhiều.

The Face Shop Clean Face Spot Clear Intensive Patch

Miếng dán mụn The Face Shop Clean Face Spot Clear Intensive Patch được chiết xuất từ dầu của cây trà xanh và cam thảo… Đây là những thành phần có đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm, nhờ đó làm giảm nhanh các nốt mụn sưng mủ, làm khô còi mụn và không để lại vết thâm.

Nexcare Acne Patch Thinner

Nexcare Acne Patch Thinner được ví như những miếng bọt biển chứa Hydrocolloid với khả năng hút sạch cặn nhờn, dịch tiết. Nhờ đó, chỉ sau 8 – 12h sử dụng, những nốt mụn của bạn sẽ nhanh chóng biến mất không dấu vết.

Swanicoco A.C Control Clear Swan Patch

Với khoảng 150.000 vnđ, bạn sẽ có đến 30 miếng dán mụn có các kích thước khác nhau của Swanicoco A.C Control Clear Swan Patch. Chúng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các nốt mụn không bị bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm nặng. Thành phần của Swanicoco A.C Control Clear Swan Patch còn giúp mụn giảm sưng tấy, gom còi mụn và đẩy lên trên bề mặt da.

C&C Over ZIt Spot Patches

Miếng dán mụn C&C Over ZIt Spot Patches được thiết kế hai kiểu, gia tăng độ mới lạ và phong phú cho người sử dụng. Với các kích cỡ khác nhau, C&C Over ZIt Spot Patches đảm bảo vừa vặn với mọi nốt mụn từ to đến nhỏ trên da. Hoạt chất hydrocolloid nhanh chóng làm sạch bụi bẩn, ngăn ngừa nhiễm trùng và giúp xẹp mụn an toàn.

Xem thêm :

Hanie Nguyễn

(Ảnh: Internet)