(BeautyVietnam) –  Nhắc đến các thương hiệu làm đẹp Châu Âu, chúng ta sẽ nhớ ngay đến 5 thương hiệu này. Được xem là các thương hiệu nổi tiếng và “quen mặt” với đa số tín đồ làm đẹp, Top 5 thương hiệu được liệt kê dưới đây luôn khiến người khác phải trầm trồ tử chất lượng, thiết kế cho đến giá thành.

Estee Lauder

Thương hiệu Estee Lauder được thành lập vào năm 1946, trải qua nhiều thập niên hoạt động và phát triển, đến này Estee Lauder đã nằm trong danh sách những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Sản phẩm làm đẹp của nhà Estee tương đối đa dạng từ chăm sóc da, trang điểm cho đến chăm sóc tóc. Mỗi sản phẩm được thương hiệu trình làng đều khiến các tín đồ làm đẹp phải chao đảo vì sự sang trọng, cao cấp và chất lượng của chúng.

Maybelline

Nổi tiếng là một thương hiệu bình dân, Maybelline đã có mặt thành công trên 129 quốc giá. Thương hiệu “giá học sinh, sinh viên này” cũng khá được yêu thích tại Việt Nam.

Tuy có giá thành mềm nhưng chất lượng của sản phẩm Maybelline không hề tầm thường. Hầu như trên bàn trang điểm nhiều cô nàng đều có sự hiện diện của một thỏi son, kem nền, mascara,… Maybelline. Chính điều này là bảo chứng cho chất lượng mà thương hiệu này đã mang lại.

Clinique

Clinique được thành lập vào năm 1968, đặt trụ sở chính ở New York. Thương hiệu này luôn cho ra dời những sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm chất lượng tốt, đã được chứng nhận lâm sàng.

Sản phẩm Clinique được bảo chứng về sự an toàn lẫn sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Nhờ vậy, thương hiệu đã chính trọn lòng tin của nhiều người tiêu dùng, khiến họ trung thành với Clinique ngay từ cái nhìn đầu tiên.

L’Oreal

Nhắc đến top những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Châu Âu, chúng ta khó lòng bỏ qua L’Oreal. Thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp này đã có 110 năm phát triển và 500 sản phẩm trên thị trường.

Với sự yêu thích và nhu cầu sử dụng cao của người tiêu dùng, L’Oreal đã phủ sóng rộng rãi các sản phẩm của mình tại siêu thị, nhà thuốc cho đến các salon tóc,…

Mac

Chắc hẳn Mac là “tình yêu đầu” của rất nhiều cô nàng. Những thỏi son môi hay màu mắt, mascara Mac luôn khiến các tín đồ làm đẹp ao ước phải có trong túi xách của mình.

Phát triển từ năm 1984 tại Toronto và nhắm đến phân khúc khách hàng là những người trang điểm chuyên nghiệp. Đến nay, thương hiệu này được nhiều người sử dụng mặc dù giá thành sản phẩm tương đối đắt đỏ, nhưng bù lại là chất lượng không thể chê của Mac.

Xem thêm :

Hanie Nguyễn

(Ảnh: Internet)