(Beauty Vietnam) Son có bao nhiêu vẫn là không đủ đối với cánh chị em phụ nữ chúng mình có phải không ạ? Tuần vừa qua, cựu tiếp viên hàng không Vietnam Airlines đồng thời cũng là Á Hậu cuả cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss Lumiere International World 2017 – Kiko Chan đã mở bán dòng son kem lỳ handmade do chính tay cô pha màu với cam kết KHÔNG CHÌ, an toàn cho phái đẹp.

Tò mò về dòng son handmade này có gì đặc biệt, Beauty Vietnam đã có trong tay ngay một thỏi son kem màu số 01 – Hồng Đào.

Thiết kế vỏ hộp theo phong cách hơi vintage một chút với hình cô gái có bờ môi quyến rũ, nhìn có vẻ rất giống cô chủ Kiko Chan thì phải? Phong cách thiết kế vỏ bao bì như vậy làm cho thỏi son trở nên gần gũi hơn với các cô gái, không quá sang trọng nhưng không giảm độ độc đáo và đẹp. Để đảm bảo tính “Made in Vietnam”, vỏ bao bì cũng được đề tiếng Việt ở một số lưu ý quan trọng như “Chỉ tiêu kích ứng” , “Bảo quản” và Hạn sử dụng cũng như Ngày sản xuất. Tuy nhiên việc này tạo một điểm trừ nho nhỏ khiến không đồng nhất về ngôn ngữ trên bao bì, có thể khiến bạn bè quốc tế cũng khó sử dụng nữa.

Thỏi son được thiết kế vỏ nhựa chắc chắn, với nắp màu vàng hồng được dập hình trám tạo cảm giác toả sáng và lấp lánh.

Tuy nhiên, có lẽ vì mới ra mắt và quá bận rộn, nên những thỏi son được bán đầu tiên này không được dán nhãn phân biệt màu sắc khiến các bạn hoang mang khi nhận biết màu son.

Thiết kế nắp vặn chắc chắn của son KC Beauty
Đầu cọ son kem truyền thống giống với các loại son kem khác như Bourjois Velvet, v.v…
Màu son #1 Hồng Đào của KC Beauty khi được swatch trên cổ tay
Hình ảnh màu son khi lên môi thực tế

Khi lên môi thực tế, màu son tươi tắn hơn là trên hình mẫu. Hình mẫu có xu hướng hơi trầm, còn màu thực tế nhìn có vẻ hợp với cái tên Hồng Đào hơn. Điểm cộng rất ưng ý của son KC Beauty là lên môi rất mịn, không có cảm giác khô môi luôn. Màu son lên bền, đẹp. Và một điểm cộng xuất sắc là thành phần son có chứa rất nhiều chất dưỡng ẩm và làm mềm môi với độ an toàn cao.

Cosdna đánh giá các thành phần trong son KC Beauty

Với điểm đánh giá của Cosdna là 1 (trong thang điểm từ 1 đến 9, điểm càng nhỏ càng an toàn), chúng ta có thể yên tâm sử dụng son mà không lo Chì hay các chất đọc hại ảnh hưởng tới cơ thể nữa rồi phải không ạ? Nếu bạn đang cần một thỏi son an toàn, lên màu sắc đẹp, với giá thành phải chăng, chỉ 249.000 một thỏi son thì đây là sự lựa chọn khá ưng í đó!