(BeautyVietnam) – Mekong Beauty Show Lần thứ 2 – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Làm đẹp, Sản xuất & Phân phối mỹ phẩm, Sản phẩm Chăm sóc da, Thiết bị cho Spa & TMV do Công ty VINEXAD phối hợp với INFOMA và KINTEX sẽ tổ chức từ ngày 14-16/06/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM.

Với hơn 200 doanh nghiệp từ nhiều quốc gia tham dự, Mekong Beauty Show 2018 hứa hẹn mang đến sự đột phá mới cho ngành làm đẹp.

Mekong Beauty Show 2018

Triển lãm Mekong Beauty Show 2018 sẽ có sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp cùng 250 gian hàng trưng bày. Các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ý, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, do đó sẽ tạo được sự phong phú, thú vị và đặc sắc cho Mekong Beauty Show lần 2.

Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tiếp tục là một trong những điểm ấn tượng nhất tại triển lãm, gồm 400 thương hiệu chính hãng tập trung tại khu vực K-Beauty. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 12.000 khách tham quan trong suốt ba ngày diễn ra triển lãm.

Ban Tổ chức Mekong Beauty Show 2018 rất vui khi nhận được sự ủng hộ tích cực của ngày càng nhiều doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm hàng đầu trong nước như Miss Sài Gòn – điều này sẽ giúp ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam phát triển bền vững và cho thế giới biết đến “Vẻ đẹp Việt Nam”. Mặt khác MEDiCARE – chuỗi bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam – năm nay cũng đồng hành và tham gia trưng bày gian hàng lần đầu tiên tại triển lãm.

Mekong Beauty Show

“Đã một năm kể từ khi chúng tôi thành lập ‘Câu lạc bộ nhà phân phối và bán lẻ Việt Nam lần thứ nhất’ vào tháng 06 năm 2017. Với sự hợp tác cùng các chuyên gia quốc tế như Firmenich, Centdegres, Beautystrems cũng như các doanh nghiệp hàng đầu trong nước như SCC, MEDiCARE, TVR, Pharmacity, Nielsen, Ilahui và Mabelle Box, Câu lạc bộ đã trở thành một nền tảng giáo dục nhưng cũng là nơi để các nhà phân phối / nhà sản xuất / nhà bán lẻ chia sẻ, giao tiếp và học hỏi. Ngay bây giờ chúng tôi đã có 120 thành viên trong câu lạc bộ và chúng tôi đã tổ chức hội thảo trong năm tại Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các thành viên tham gia Kỷ niệm một năm thành lập trong buổi tiệc tối diễn ra vào ngày 15 tháng 06 năm 2018. Đồng thời, các doanh nghiệp quan tâm có thể đăng ký trở thành thành viên CLB trong suốt thời gian diễn ra triển lãm để được tham dự các hoạt động của CLB trong thời gian sắp tới” – Bà Joy Zou, Giám đốc Marketing Quốc tế Informa chia sẻ.

Mekong Beauty Show 2018 sẽ có rất nhiều chương trình hội thảo cùng các hoạt động sôi nổi cho cả khách tham quan thương mại và công chúng. Triển lãm thực sự là một nền tảng để đáp ứng các đối tác kinh doanh có tiềm năng cũng như tiếp cận công nghệ từ các chuyên gia trong ngành làm đẹp, trải nghiệm và khám phá phong cách trang điểm mới nhất của phụ nữ, chăm sóc da, tóc và xu hướng trẻ trung, hiện đại của nam giới.

Thanh Hân