Những tone màu tự nhiên, sự tương phản nghệ thuật đi cùng các chất liệu tự nhiên cho tới những tỉ lệ đo lường cân đối giữa phong cách cổ điển là xu hướng nội thất được ưa chuộng hiện nay trong thiết kế thi công nhà ở.

Chúng tôi, Beauty Vietam thông qua những hình ảnh được “phủ kín” mạng xã hội Instagram giới thiệu tới các bạn những phong cách bài trí điển hình mang đậm dấu ấn cá nhân, những vẫn đảm bảo tính lãng mạn qua những tấm kính màu đi cùng hoa khô.

Nội thất “gặp gỡ” và giao hoà vố nghệ thuật sắp đặt. Bạn có thể thao khảo những mẫu dưới đây để biến những góc yêu thích trong ngôi nhà của mình trở thành “khu triển lãm” cá nhân.

Tận dụng nóc của các kệ tủ đặt lên những món đồ yêu thích một cách ngẫu hứng, không câu kì, không cần nhất định phải là những món đồ đắt giá, vài nhánh hoa khô, chiếc đèn ngủ cổ cũng đủ làm bật lên không gian sống của bạn.
Chốn nghỉ ngơi của 1 người mang phong cách minimalism (tối giản).
Sáng tạo tới từng món đồ, từ chiếc đôn, bàn cafe cho đến những chiếc ghế nệm mềm mại và kệ sách xoắn ốc đi cùng tone với thanh đà ngang của trần nhà… tạo nên 1 tổng thể nghệ thuật.
Một không gian của nghệ thuật bố cục cân xứng và sắp đặt đơn giản nhưng đủ để nói lên tính cách của chủ nhân ngôi nhà.
Hiện đại và ấn tượng là những gì mà góc nhỏ của căn phòng này thể hiện. Điểm nhấn nằm ở 2 bức tranh lớn trên tường và bộ ghế tựa hiện đại bằng da bọc gỗ.
Lò sưởi cổ điển biến tấu chút tạo nên một góc decor với cây xanh và thùng gỗ đựng củi dự trữ tạo nên sự ấn tượng cho không gian phòng khách.
Đá, gỗ và tường bê tông thô đi cùng gam màu trầm ấm đem đến một góc phòng ngủ tối giản nhưng nhẹ nhàng thư giãn khi ngồi chờ hoang hôn và bình minh nơi cửa sổ rộng.
Sự pha trộn giữa mảng tường sách cổ điển đi cùng bộ ghế da hiện đại mang đến cho bất cứ ai lần đầu nhìn vào đều ngỡ là một góc nhỏ nơi thư viện yên bình.
Những bức ảnh sưu tầm từ chính chủ nhà được bố trí như một góc triển lãm đẹp mắt cho ngôi nhà.

Diệu Linh dịch (nguồn Bazzar The Nederlands)