Với những bộn bề bận rộn của cuộc sống, nhiều người trong chúng ta tìm kiếm một kỳ nghỉ cần ít kế hoạch nhất có thể nhưng mang lại phần thưởng tối đa. Chắc chắn, một khung cảnh đại dương thật tuyệt khi thức dậy, nhưng nó không đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu thực tế mà nhưng du khách chịu chơi chi ra để tìm kiếm.

Hãy tưởng tượng một kỳ nghỉ mà bạn không cần phải rời khỏi phòng để tận hưởng vẻ đẹp của môi trường xung quanh. Một buổi sáng ngâm mình trong hồ không cần đi bộ hàng trăm mét đến bãi biển. Bể bơi riêng đã trở thành giải pháp thay thế và đi vào phụ vuj du khách hạng sang trong nhiều năm qua. “Bể bơi riêng đã từng là một tiện ích chỉ được cung cấp trong các phòng suit hoặc biệt thự cao cấp của khách sạn, nhưng giờ đây, chúng đang được cung cấp trong nhiều loại phòng khác nhau. Một số khách sạn sang trọng thậm chí còn cung cấp bể ngâm riêng như một tiện nghi trong mỗi phòng của khách sạn, ”Jhonny Stathopoulou, Phó Chủ tịch của hãng du lịch sang trọng Forest Travel cho biết.

Và dưới đây là top 10 khách sạn hạng sang có bể bơi riêng được đánh giá là đẹp hàng đầu thế giới do tạp chí L’Offical tổng hợp:

1. Nizuc, Cancun
2. Zarafa Camp, Botswana
3. Royal Mansour, Morocco
4. Perivolas, Santorini Hy Lạp
5. Song Saa, Cambodia
6. Mansion Tcherassi, Cartagena
7. Taj Exotica Resort and Spa, Maldives
8. Capella Pedregal, Cabo San Lucas
9. Pitrizza Hotel, Sardinia
10. Sugar Beach, St. Lucia

Bài dịch: Diệu Linh