Blacktown là nơi có một loạt các món ăn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ thịt nướng từng đoạt giải thưởng đến cocktail, cà phê và gà rán. Dưới đây là 5 địa điểm để bạn thưởng thức những món ăn ngon

BlackBear BBQ
Những người hâm mộ món thịt nướng chậm ‘n’ có thể sẽ nhận ra cái tên BlackBear. Các bậc thầy thịt nướng có trụ sở tại Blacktown thường xuất hiện tại các lễ hội ẩm thực trên khắp Sydney và được biết đến trên đường đua thịt nướng cạnh tranh của Úc. May mắn cho người dân địa phương, bụng thịt lợn, thịt ức, liên kết nóng và thịt gà của BlackBear được xông khói hoàn hảo sáu ngày một tuần tại trụ sở của họ trên Forge St.

Scott McCoy và Glen Ellis từ BBQ Black Bear.

Ketchup Canteen
Tucked trên Romford Rd trong Kings Park là món gà rán nổi tiếng nhưng không gây khó chịu này. Được điều hành bởi những kẻ đứng sau xe tải burger Holy Heffa, Ketchup Canteen đã khai trương vào đầu năm. Tất cả các tác phẩm ẩm thực kinh điển của Mỹ đều có ở đây – bánh quế, bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên, xúc xích, lắc và sườn. Các quán ăn nhỏ thường có hàng đợi xếp hàng, nhưng nó đáng để chờ đợi.

Điểm Burger tại Công viên Marsden

Burger Point
Burger Point, trong khu phức hợp mua sắm Marsden Park Home trên Hollinsworth Rd, phục vụ bánh mì kẹp thịt ngon, cũng như sườn, bánh quế, gà rán và cánh. Chủ sở hữu Timothy và Liezl Casaje đã mở Burger Point vào tháng 11 năm 2016 và địa điểm thân thiện với gia đình đã có được một lượng khách hàng trung thành kể từ đó.

Ảnh minh họa – Internet

The Corner Shop Cafe
Để thưởng thức cà phê nhanh hoặc bữa nửa buổi thư giãn, hãy đến The Corner Shop Cafe ở Quakers Hill. Quán cà phê sáng sủa, thoáng mát được mở tại các cửa hàng Farnham Rd vào đầu năm ngoái và là liên doanh thứ hai từ các chủ sở hữu của Paper Airplane Factory Cafe ở Girraween. Bánh mì nướng Pháp đầy màu sắc là một lựa chọn phổ biến trong thực đơn từ bát phật khỏe mạnh đến bánh mì kẹp thịt Nutella hấp dẫn.

Xã hội Espresso
Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và đồ uống – Hội Espresso ở Rooty Hill có thực khách phục vụ cả ngày. Nhà hàng và quán bar được mở ra bởi đội ngũ đằng sau Hiệp hội Pizza Di Catania ở Bondi và Hiệp hội Di Catania ở Potts Point, và mang đến kiến ​​thức chuyên môn về các loại pizza làm từ gỗ, mì ống thủ công và cà phê của Hiệp hội rang xay. Không gian ăn uống rộng lớn là nơi hoàn hảo để các đĩa để chia sẻ và một hoặc hai ly cocktail.

HG (Tham Khảo Delicious.com)

Xem thêm