(BeautyVietnam) – Công viên giải trí Kittty & Mined được mệnh danh là Châu Âu thu nhỏ ở vùng đất chín rồng. Đến đây ngoài việc check in sống ảo cùng với những tòa lâu đài uy nga, bạn còn được trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh cực đã cùng người thân, bạn bè.

Nằm trên QL 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, công viên Kittyd & Minned cách TP Cần Thơ khoảng 10 km.

Tuổi thơ các thế hệ 8x, 9x ai cũng một lần mơ về thế giới phim hoạt hình “Disney land” có những tòa lâu đài Châu Âu lộng lẫy có công chúa, hoàng tử sống bên trong. Thế giới cổ tích cứ thế nuôi dưỡng bao tâm hồn trẻ thơ qua các thế hệ để rồi giờ đây khi ước mơ ngày bé trở thành hiện thực tại Kitty & Mined, các bạn còn ngần ngại gì mà không trải nghiệm tại “Disney land phiên bản miền Tây”.

Công viên Kittyd & Minned mang lối kiến trúc đậm chất Châu Âu và được chia thành bốn khu: Quảng trường Châu Âu, Phố đi bộ ăn uống, Trò chơi cảm giác mạnh, Công viên nước..

Các khu trò chơi tại đây đặc biệt phù hợp mọi lứa tuổi và không giới hạn số lần chơi, cho bạn tha hồ vui chơi hết mình cùng người thân, bạn bè.

Trò chơi Tàu cướp biển Viking – được các bạn trẻ vô cùng thích thú
Trò chơi quả lắc – là một trong những trò chơi cảm giác cực mạnh thách thức những du khách ưa mạo hiểm
Tàu vũ trụ không gian, Cưỡi ngựa đu quay… là những trò chơi được yêu thích nhất của giới trẻ.
Đến với quảng trường Châu Âu, các bạn trẻ tha hồ chụp ảnh sống ảo trên mọi mặt trận, với những tòa lâu đài đậm chất cổ tích.

Ngoài ra khu ẩm thực trong và ngoài các tòa lâu đài có phục vụ du khách các món ăn vặt, đặc sản Á – Âu


Tại công viên, có dịch vụ khách sạn, các bạn ở xa muốn ngủ lại trong những tòa lâu đài chỉ với giá từ 700 – đến 1 triệu/ đêm cho từng cỡ phòng khác nhau.
Bảng giá vé vào cổng công viên:

Yankun

Xem thêm