(BeautyVietnam) – Ngoài việc luyện tập thể dục thể thao, một chế độ ăn uống lành mạnh cũng góp phần vào việc giúp giảm mỡ bụng, duy trì vóc dáng đẹp. Dưới đây, Beauty Việt Nam xin bật mí cho các “nàng đẹp” 4 loại thức uống có khả năng giúp đánh tan mỡ bụng, trả lại vòng 2 thon thả, nhỏ nhắn.

Nước giấm táo

Khi nhắc đến các loại nước uống giúp giảm cân, đốt cháy mỡ bụng, chúng ta không thể bỏ qua giấm táo. Nước giấm táo sẽ kích thích hệ tiêu hóa được hoạt động tốt hơn, bài tiết tối đa các chất thải, độc tố ra ngoài cơ thể, hỗ trợ đắc lực cho việc giảm cân.

Trà gừng

Trà gừng được xem là một loại nước uống “kinh điển” tốt cho sức khỏe lẫn vóc dáng của con người. Sử dụng trà gừng vào mỗi buổi sáng sẽ mang lại cảm giác no nhanh hơn, từ đó cắt giảm hàm lượng thức ăn được dung nạp vào cơ thể một cách tự nhiên. Duy trì thói quen uống trà gừng vào mỗi buổi sáng sẽ mang lại tác dụng giảm cân nhanh chóng, đây là kết quả mà các nhà nghiên cứu đã công bố tại Thư viện Y khoa Quốc gia Anh quốc.

Trà chanh mật ong

Một ly trà chanh mật ong ấm vào mỗi buổi sáng luôn là lựa chọn của nhiều cô gái, trong đó có các nghệ sĩ nổi tiếng với sắc vóc hoàn hảo. Nguyên nhân vì đây là loại thức uống giúp tinh thần được sản khoái, detox cơ thể, cung cấp một lượng dưỡng chất cho làn da. Sử dụng đều đặn trà chanh mật ong, chúng ta sẽ cảm thấy được cơ thể nhẹ nhàng, thanh lọc và giảm mỡ bụng rõ rệt.

Nước ép cà chua

Không chỉ có tác dụng làm giảm mỡ bụng, giảm cân tự nhiên, nước ép cà chua còn tốt cho việc duy trì làn da trẻ trung, trắng khỏe và căng mướt. Nước ép cà chua mang lại cảm giác no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn của cơ thể. Nghiên cứu công bố trên tạp chí Journal of Nutrition cho biết, nhấm nháp 280ml nước ép cà chua vào buổi sáng trong 8 tuần sẽ giúp chúng ta giảm đến 50% lượng mỡ bụng.

T/H

(Ảnh: Internet)

Xem thêm