(BeautyVietnam) – Lựa chọn một bộ trang phục đẹp là chưa đủ, phụ kiện đi cùng mới chính là mấu chốt của trang phục. Một phụ kiện đơn giản cũng có thể khiến trang phục của bạn trở nên đầy ấn tượng. Tuy nhiên, vấn đề phối đồ cùng phụ kiện như thế nào để trông bạn sành điệu hơn đã khiến nhiều người phải bối rối.

Đối với phụ kiện là trang sức có kích thước nhỏ, thanh mảnh, bạn có thể dùng để nhấn nhá trên các bộ váy áo điệu đà, áo cổ sâu gợi cảm hoặc những trang phục mang chất đường phố. Sự điểm tô của các phụ kiện nhỏ ấy sẽ mang lại cho bộ trang phục của bạn sự hoàn hảo và tinh tế.

Lựa chọn túi xách phù hợp với phục trang là bài toán không đơn giản đối với phái đẹp. Cần phải chọn những chiếc túi có màu sắc đồng điệu với trang phục. Nhưng nó chỉ đồng điệu với những trang phục trơn màu, còn đối với những trang phục có nhiều họa tiết nên chọn những chiếc túi với thiết kế trơn màu sẽ hợp với bộ cánh của bạn hơn.

Những chiếc kính có hình dáng tròn được xem là xu hướng của thập niên 70. Với hình dáng tròn có thể hợp với bất kì khuôn mặt nào, tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo và trông bạn thời thượng hơn.

Đồng hồ bản to đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Với một chiếc đồng hồ, bạn có thể khiển cả bộ trang phục trở nên quyến rũ và sang trọng. Đồng hồ bản to có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau, ngoài tạo nên vẻ quyến rũ thì khi phối với những trang phục đậm chất đường phố trông bạn cũng rất cá tính và mạnh mẽ.

Với một chiếc áo khoác da cá tính, chưa bao giờ lỗi mốt bạn có thể phối cùng nhiều trang phục khác nhau với bất kì độ tuổi nào. Đối với cô nàng có vòng 2 khá lớn thì nên chọn những chiếc áo khoác da có đai ở eo, chúng sẽ khiến thân hình bạn trông thanh mảnh hơn rất nhiều.

Tổng hợp
ảnh internet

Xem thêm :