Bạn đã đảm bảo một địa điểm lý tưởng, lên kế hoạch với những nhà thiết kế bữa tiệc cưới hoàn hảo nhất cho mình, dĩ nhiên họ sẽ gợi ý cho bạn những nhiếp ảnh gia để bạn có được những bức ảnh kỷ niệm đẹp nhất ngày trọng đại trong đời. Trang trí, hoa, bánh, đều dựa tất cả vào họ – nhiếp ảnh gia, bởi những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn sẽ trở nên đẹp hơn nếu bạn có được một người đủ kỹ năng, khoé léo và chuyên nghiệp, biết cách nhìn bố cục, hiệu ứng ánh sáng,…

Những bức ảnh trở nên có ý nghĩa hơn khi được đảm nhận vai trò truyền tải, lưu giữ ký ức của bạn. Dưới đây, chúng tôi BeautyVietnam sẽ đưa các bạn những gợi ý hay nhất về các bức ảnh cưới được coi là đẹp nhất thế giới trong thời gian qua. Một kho tài liệu được thu thập từ tạp chí Happer Bazzar và dịch lại để mang đến cho các cặp đôi đang và sẽ có ý định chuẩn bị đám cưới trong tương lại.

Những bức ảnh không chỉ là địa điểm đẹp, chiếc váy cuới đẹp, khoảnh khắc ấn tượng, mà nó còn được đánh giá dựa trên chất lượng về bố cục, ánh sáng,… “Chúng tôi đã rút gọn lại danh sách nhiếp ảnh gia và nội dung về các nhân vật trong danh sách dưới đây, và chỉ giới thiệu những bức ảnh của họ bằng bằng ngôn từ của họ. Đây là những nhiếp ảnh gia đám cưới giỏi nhất thế giới”, Happer Bazzar viết.

Beauty Vietnam dịch – nguồn Happer Bazzar