(BeautyVietnam) – Nếu bạn không có thời gian và điều kiện để đi chơi xa và đã trì hoãn biết bao kế hoạch vui chơi. Đừng quá lo lắng, chỉ cách Sài Gòn 30 phút xe máy bạn đã có thể cùng bạn bè, gia đình tận hưởng vô vàn cảnh đẹp độc đáo ngay tại Bình Dương.

Khu du lịch Đại Nam

Là một trong những công trình tôn giáo mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Quần thể khu du lịch Đại Nam rộng tới 450 ha và được thiết kế thành nhiều công trình đặc sắc phục vụ cho nhu cầu giải trí của du khách như đền thờ, vườn bách thú, hồ bơi, trường đua ngựa,….

Khu du lịch tọa lạc tại số 1765, đại lộ Bình Dương, phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Khu du lịch Thủy Châu

6 khu du lịch ở Bình Dương cho bạn vui chơi xả láng ngày cuối tuần

Chỉ khoảng 30 phút di chuyển từ trung tâm Sài Gòn, khu du lịch Thủy Châu sẽ là một địa điểm lý tưởng cho cả gia đình bạn có một chuyến dã ngoại thú vị vào ngày cuối tuần với cảnh quan xanh mát, không khí trong lành.

Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động như thả mình ngụp lặn trong thác nước, tản bộ hay tổ chức những buổi dã ngoại…

Địa chỉ khu du lịch: Số 55 DT743, Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương.

Sân Golf Phú Mỹ

6 khu du lịch ở Bình Dương cho bạn vui chơi xả láng ngày cuối tuần

Sân Golf 27 lỗ này được hoạt động từ năm 2011. Nhiều người nghĩ rằng môn thể thao này chỉ dành cho giới quý tộc và giới doanh nhân nhiều tiền. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy, ai cũng có thể chơi môn thể thao này khi có đam mê, nếu chi phí đầu tư gậy cao bạn có thể thuê tại sân với giá rất hợp lí.

Sau khi đánh golf xong bạn có thể thư giãn tại các hồ bơi hiện đại, sang trọng trong khuôn viên.

Địa chỉ: Số 68, Trần Ngọc Liên, phường Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Làng Tre Phú An

6 khu du lịch ở Bình Dương cho bạn vui chơi xả láng ngày cuối tuần

Đây là nơi bảo tồn tre với rất nhiều loại giống cây quý hiếm. Đến đây, bạn có thể thỏa thích chụp cho mình những bộ ảnh tuyệt đẹp.

Địa chỉ: Số 124, đường 744, Phú An, huyện Bến Cát, Bình Dương.

Khu du lịch Phương Nam

6 khu du lịch ở Bình Dương cho bạn vui chơi xả láng ngày cuối tuần
Khu du lịch được đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng được yêu thích tại Bình Dương. Đến đây, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu bởi một không gian xanh mát, trong lành được ví như lá phổi của thành phố.

Ngoài ra, nơi đây còn được thiết kế theo mô hình resort với dịch vụ đa dạng từ những ngôi nhà Rông mái lợp đến những ngôi biệt thự cao tầng.

Địa chỉ: Số 15/12, ấp Trung,Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

Khu du lịch Dìn Ký

6 khu du lịch ở Bình Dương cho bạn vui chơi xả láng ngày cuối tuần

Khu du lịch với một không gian rộng lớn được thiết kế theo phong cách vườn quê mộc mạc, giản dị với những dãy nhà tranh. Đồng thời còn có rất nhiều khu vui chơi như hồ bơi, câu cá, massage, karaoke, khu vui chơi dành cho trẻ em,…

Địa chỉ: 8/15, quốc lộ 13, xã Vĩnh Phú, huyện Lái Thiêu, Bình Dương.

T/H

Xem them