Côn Đảo hiện tại không chỉ là địa điểm du lịch tâm linh đẹp bậc nhất Việt Nam mà còn là một trong những điểm “nghỉ dưỡng bí mật” của nhiều siêu sao quốc tế lựa chọn.

Đỉnh tình yêu, cách trung tâm Côn Đảo về phía Đông Nam, bãi Nhát – top 6 bãi biển đẹp nhất Việt Nam, không chỉ thu hút khách nhờ vẻ hoang sơ, mà còn là địa điểm lãng mạn dành cho các cặp tình nhân.
An Hải chưa phải là bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo nhưng lại sở hữu bãi cát trắng dài miên man.
Bãi Lò Vôi sẽ khiến du khách lần đầu đến Côn Đảo bất ngờ bởi vẻ đẹp của màu nước trong xanh ngọc bích.
Bãi Đầm Trâu được mệnh danh là tiên say ngủ giữa Côn Đảo xinh đẹp. Phong cảnh hoang sơ nơi đây bên là rừng cây, một bên là biển. Những bãi đá, những rặng san hô lấp lánh dưới ánh nắng chói chang của mùa hè.
Bãi ông Đụng, cách trung tâm vườn Quốc gia khoảng 3km về phía Tây. Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên đẹp, với môi trường trong lành cùng hệ sinh thái đa dạng được bảo tồn nguyên vẹn nhất Việt Nam.
Vịnh Đầm Tre, địa điểm được đánh giá là nơi đặc biệt, mang nhiều cảm xúc này đối với những ai yêu sắc đỏ của hoàng hôn và sắc vàng của tia nắng bình minh nơi thiên đường Côn Đảo.

Mũi chim, nằm trên đường Cỏ Ống, một địa điểm cực kỳ lý tưởng để ngắm mặt trời mọc. bao quanh bởi khối đá hình khối xếp chồng lên nhau, ẩn hiện trong làn nước biển trong vắt của Côn Đảo, tạo nên một khung cảnh kỳ vĩ.

Mũi Tàu Bể, nằm trên con đường rong ruổi từ sân bay Cỏ Ống về đến thị trấn “Cây Bàng”, Với địa hình hiểm trở, vách núi, các hẻm đá, khe nước, cây dại tạo nên view chụp hình lý tưởng. Bạn có thể nhìn theo các hướng quanh hướng chính thì vẫn có hiệu hứng màu sắc của bình minh, ráng nắng trước khi mặt trời lên.