(BeautyVietnam) – Hai ‘ông lớn’ của làng thời trang và mỹ phẩm: Puma x M.A.C đã bắt tay nhau tuyên bố rằng, từ bây giờ, bạn sẽ được biết đến một khái niệm mới về phong cách ăn mặc: đồng bộ màu giữa son môi và giày.

 

Sự kết hợp của Puma và M.A.C
Sự kết hợp của Puma và M.A.C hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới cho các tín đồ thời trang và làm đẹp

M.A.C không phải là nhãn hàng xa lạ trong những phi vụ kết hợp đình đám thuộc hàng nhất nhì trong giới trang điểm. Trong những năm gần đây, đế chế rộng lớn của hãng mỹ phẩm danh tiếng này đã ‘chộp’ lấy rất nhiều người từ NTK Jeremy Scott đến người dẫn chương trình Top Chef – Padma Lakshmi, nữ diễn viên được trao giải – Taraji P. Henson. Và bây giờ, M.A.C quyết định bắt tay với Puma để tạo ra một cú ‘hit’ chấn động và táo bạo: giày sneaker cùng màu với đôi môi của bạn.

Lần đầu tiên tuyên bố về sự kết hợp này của M.A.C là vào Tháng 11 năm ngoái, khi mà hãng đăng một đoạn clip teaser lên trang Instagram, với dòng caption kèm theo, “Những sắc màu yêu thích của bạn đã đi một bước lớn theo một hướng hoàn toàn mới.” Chỉ ngắn ngủi vài giây nhưng cũng đủ khiến cộng đồng fan của cả hai hãng ‘sục sôi’ mong đợi. Và giờ thì chúng ta đã biết cả kế hoạch hoành tráng ấy thậm chí còn tốt hơn những gì chúng ta tưởng tượng.

Puma x M.A.C
Đoạn clip teaser được M.A.C tung ra trên trang Instagram của mình

Trong thời gian sắp tới, Puma sẽ cho ra mắt dòng sneaker thiết kế huyền thoại Suede mang màu sắc của ba dòng son bán chạy nhất của M.A.C: Crème d’Nude; Lady Danger và Sin. Những đôi sneaker cũng sẽ có logo của M.A.C Cosmetics trên thân. Mỗi đôi sẽ được bán lẻ với giá $90 – tương đương khoảng 2.000.000VNĐ, và mỗi thỏi son của M.A.C có giá từ $19 – khoảng 500.000VNĐ.

Sự kết hợp của Puma và M.A.C
Puma x M.A.C Crème d’Nude Sneaker: Màu hồng đào trung tính
Sự kết hợp của Puma và M.A.C
Puma X M.A.C Lady Danger Sneaker: Sắc đỏ tươi quyến rũ
Sự kết hợp của Puma và M.A.C
Puma x M.A.C Sin Sneaker: Gam màu tím mận huyền bí

Trước mắt những đôi sneaker độc đáo này sẽ được bày tại trang chủ của puma.com hay những cửa hàng bán lẻ độc quyền vào ngày 17 tháng Năm tới, dành riêng cho thị trường Mỹ. Những màu son được dùng làm cảm hứng cho Puma, hiện tại cũng đang được bày bán trên trang web của M.A.C và khắp các cửa hiệu bên ngoài. Còn chần chừ gì nữa mà không lên lịch sắm ngay cho mình một ‘đứa con’ của Puma x M.A.C thôi! Biết đâu chừng bạn sẽ là một trong những người dẫn đầu cho trào lưu mới đấy.

Trần Huyền
Ảnh: Sưu tầm

Xem thêm