(BeutyVietnam)-Đồng hồ đeo tay được phát minh như một công cụ hỗ trợ con người trong việc xem giờ. Tuy nhiên, theo dòng chảy của thời gian, đồng hồ đeo tay 

Trước đây, đồng hồ đeo tay được biết đến như một công cụ hỗ trợ chúng ta trong việc xem giờ. Ngày nay, ngoài chức năng về thời gian, đồng hồ đeo tay đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ yêu thời trang.

Đồng hồ Emprise được thiết kế với mặt đồng hồ hình vuông cá tính, cùng thiết kế đơn giản của kim giờ và kim phút, tạo nên tính tao nhã cũng như sự sang trọng cho người đeo

Nếu bạn yêu chuộng vẻ đẹp hoài cổ thì đồng hồ Emprise của nhà Louis Vuitton với mặt số màu trắng đục và dây đeo màu đen có các họa tiết sọc gân được làm từ da bê sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chiếu đồng hồ này được thiết kế không số, nó thể hiện được phong cách tối giản sẽ trường tồn vĩnh viễn.

Đồng hồ Cartier – Thương hiệu lâu đời của Pháp

Chiếc đồng hồ Cartier là chiếc đồng hồ cao cấp, được thiết kế nút vặn hình chữ nhật độc đáo. Trên mặt đồng hồ còn đính sapphire để làm điểm nhấn, vòng đệm được viềm kim cương và dây đeo làm từ da cá sấu màu đỏ. Với phụ kiện là chiếc đồng hồ này sẽ làm tăng vẻ đẹp của các cô nàng.

Đồng hồ Samsung Gear S2 với tính năng thay đổi tuỳ biến mặt đồng hồ và dây đeo thời trang giúp bạn tự do thể hiện cá tính

Với cô nàng yêu thể thao thì chiếc đồng hồ Samsung Gear S2 giúp bạn trong cá tính và mạnh mẽ hơn. Vỏ ngoài đồng hồ được làm từ thép không gỉ, dây đồng hồ làm bằng nhựa nên bạn có thể thay đổi theo sở thích dễ dàng. Đặc biệt, chiếc đồng hồ này còn có các ứng dụng về thể thao và tính năng theo dõi sức khỏe của bạn.

 

Chiếc đồng hồ cao cấp Monsieur Dior sẽ giúp bạn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Trên mặt đồng hồ đính các mảnh xà cừ lấp lánh thủ công như những tia nắng mặt trời đang chuyển động.

Đối với những cô nàng cá tính, mạnh mẽ thì sự kết hợp giữa công nghệ thông minh và sự xa xỉ là sự lựa chọn hoàn hảo. Chiếc đồng hồ Apple Watch Herme`s được làm từ thép không gỉ với dây đeo quần 2 vòng quanh cổ tay gồm những gam màu tối thể hiện cho sự mạnh mẽ.

Phương Lan

Ảnh: Internet