(BeautyVietNam) – Mùa thu tại canada được xem là nơi có mùa thu đẹp nhất thế giới. Bởi ở đó, mùa thu không chỉ là những tia nắng vàng hoe mà mùa thu còn có những cánh rừng phong rực đỏ vô tận.

 

Hồ nước được bao bọc bởi sắc vàng tại công viên Algonquin – Ảnh: Internet

Công viên Algonquin
Công viên Algonquin là điểm ngắm mùa thu tuyệt vời khi bạn có dịp viếng thăm Canada. Algonquin với không gian tuyệt đẹp với rừng cây, hồ nước được bao bọc bởi sắc vàng thu trầm mặc hay có những lúc lại vô cùng lộng lẫy. Những cây gỗ thích, những cây dương lá rung, cây thông rụng lá và cây sồi đỏ bắt đầu chuyển màu trong khoảng tháng 9, 10 là những gì đẹp nhất của mùa thu tại công
viên Algonquin.

Cánh rừng vào thu rực đỏ bên mặt hồ – Ảnh: Internet
Một góc công viên – Ảnh: internet
Khoảng lặng – Ảnh: Internet

Đại lộ Niagara
Sở dĩ đại lộ Niagara được gọi là con đường ngắm mùa thu đẹp nhất thế giới bởi thủ tướng Anh Winston Churchill trong một lần tới thăm đại lộ Niagara, ông đã từng thốt lên rằng “nơi đây là con đường đẹp nhất thế giới trong một chiều Chủ Nhật mùa thu”. Nếu có dịp đến đây, bạn hãy một lần dạo bước và ngắm nhìn những chiếc lá mang mùa thu nhuộm đỏ con đường bạn đi qua. Bạn sẽ nghe thấy những bước chân xào xạt lá trên đại lộ của vài đôi tình nhân mang phong vị của tình yêu ngọt ngào như chính mùa thu vậy.

Đại lộ Niagara – Ảnh: internet
Rừng chạy men theo con sông Niagara, phân cách nước Mỹ và Canada – là điểm dừng chân lý tưởng nếu bạn có thác Niagara trong hành trình của mình – Ảnh: Internet

Hẻm núi Agawa

Đường tàu hỏa ở trung tâm quận Algoma bang Ontario sẽ chạy qua hẻm núi Agawa nổi tiếng với tầng tầng, lớp lớp những loại cây trong cánh rừng rực rỡ mùa thu. Trên chuyến hành trình mùa thu quyến rũ qua hẻm Agawa, bạn có thể ngồi trên tàu ngắm cảnh thu và tận hưởng những bữa tiệc nhỏ cùng người thân trong suốt cuộc hành trình xuyên rừng.

Để ngắm nhìn toàn bộ những cảnh đẹp của hẻm núi Agawa, cách tốt nhất là bạn chọn ngồi trên tàu hỏa – Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Hoàng Giang(T/H)

Xem thêm