Đến với đất nước mê hoặc này, du khách có thể tìm thấy sự pha trộn hoàn hảo của lịch sử, di sản văn hóa và sự tiện nghi hiện đại. Có rất nhiều nơi đáng để bạn dành thời gian tham quan quan như những lâu đài lịch sử, phong cảnh lãng mạn, những ngọn núi hùng vĩ… Dưới đây là những địa điểm đẹp nhất của Nhật Bản.

Chùa Chureito trên núi Phú Sĩ” Núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất ở Nhật Bản và là một trong những địa danh mang tính biểu tượng của đất nước. Điểm đẹp nhất để chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ chắc chắn là ở chùa Chureito.

Công viên khỉ tuyết Jigokudani: Công viên Khỉ tuyết Jigokudani nằm ở quận Nagano của Nhật Bản. Sau khi xem những chú khỉ tuyết, bạn có thể khám phá thị trấn Yamanouchi gần đó và vẻ đẹp tự nhiên của các khu vực xung quanh.

Shirakawa-đi: Shirakawa-go và Gokayama là một di sản thế giới của UNESCO, nơi có những ngôi nhà nông trại gassho-zukuri truyền thống nổi tiếng. Vào mùa đông, tuyết bao phủ cả ngôi làng trông thật kỳ diệu.

Tsumago: Tsumago là một thị trấn bưu điện trên tuyến đường Nakasendo giữa Kyoto và Edo. Nó được biết đến như một trong những thị trấn được bảo tồn tốt nhất ở Nhật Bản.

Đảo Miyajima: Đảo Miyajima được mệnh danh là ‘Đảo của các vị thần”. Di sản thế giới UNESCO này là một trong những điểm danh lam thắng cảnh nổi nhất ở Nhật Bản.

Kanazawa: Kanazawa, có nghĩa là ‘Marsh of Gold”, là một viên ngọc ẩn ở Nhật Bản. Là một trong những thành phố thời Edo được bảo tồn tốt nhất ở Nhật Bản, nó có rất nhiều di tích lịch sử vô cùng hấp dẫn du khách.

The Blue Pond nằm ngoài thị trấn suối nước nóng Shirogane Onsen và được đặt tên theo màu xanh tuyệt vời của nó. Ao xanh có màu xanh lam do các khoáng chất tự nhiên hòa tan trong nước.

Hẻm núi Oirase ở Aomori: Hẻm núi Oirase ở Aomori được khẳng định là một trong những con suối đẹp nhất Nhật Bản.

Rừng tre Arashiyama ở Kyoto: Đây cũng là một trong những điểm mang tính biểu tượng nhất ở Kyoto. Arashiyami Bamboo Grove là một nơi tuyệt đẹp với những những ngọn tre thẳng tắp và cao vút.

Đền Gio-ji và Vườn Rêu ở Kyoto: Đây cũng là một trong những nơi đẹp nhất ở Nhật Bản. Nằm trong khu phố Arashiyama ở Kyoto, đây có thể được coi là một viên ngọc ẩn.

Đảo Okunoshima: Okunishama là một hòn đảo nơi những con thỏ được lang thang vui vẻ và tự do.

Vườn Shukkeien ở Hiroshima: Shukkei-en là nơi phong cảnh thu nhỏ của thành phố và khu vườn được thiết kế để trở thành một phiên bản thu nhỏ của chính Nhật Bản.

Núi Yoshino: Núi Yoshino ở tỉnh Nara là một trong những điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng nhất Nhật Bản. Có hơn 30.000 cây anh đào để chiêm ngưỡng xung quanh những con đường dẫn lên núi và nó bao phủ tất cả các lối đi.

Đền Kumano Nachi Taisha: Kumano Nachi Taishi là một trong ba ngôi đền Kumano xinh đẹp. Gần Nachi Taisha là thác nước Nachi No Taki. Đây thực sự là thác nước cao nhất ở Nhật Bản và là địa điểm tôn giáo nguyên thủy trong khu vực.

Đền Sensoji ở Tokyo: Sensoji là một trong những ngôi đền nhiều màu sắc và phổ biến nhất ở Tokyo. Nó cũng là một trong những ngôi chùa cổ nhất ở Tokyo.

Ngã tư Shibuya ở Tokyo: Một nơi tuyệt vời khác ở Nhật Bản là Shibuya Crossing ở Tokyo. Nó không nhất thiết phải là một nơi rất đẹp ở Nhật Bản, mà là một nơi rất thú vị, đây là một trong những ngã tư bận rộn nhất trên thế giới.

Lâu đài Himeji ở Himeji: Lâu đài Himeji là một lâu đài trên đỉnh đồi ở Nhật Bản, nằm ở thành phố Himeji, Nhật Bản. Nó được xem là ví dụ tốt nhất còn sót lại của kiến ​​trúc lâu đài nguyên mẫu của Nhật Bản.

Đền Kotokuin ở Kamakura: Kamakura Daibutsu (Đại Phật Kamakura) nằm ở Kamakura, nằm ở tỉnh Kanagawa gần Tokyo. Kamakura là một điểm du lịch nổi tiếng với nhiều đền, miếu và các di tích lịch sử đẹp khác.

Đảo nghệ thuật Naoshima: Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm độc đáo, mang tính nghệ thuật ở Nhật Bản, hãy ghé thăm hòn đảo tuyệt vời Naoshima. Nó nằm trên Shikoku, một trong 4 hòn đảo lớn ở Nhật Bản.

Tuyến đường núi Tateyama Kurobe: Tuyến đường Tateyama Kurobe Alps còn được gọi là mái nhà của Nhật Bản, nó đi qua những cảnh quan đẹp nhất của núi Tateyama nằm trên dãy núi Alps của Nhật Bản.

Hàn Ly (Theo chaptertravel)

Xem thêm