(BeautyVietnam) – Khi đi du lịch Đức ngoài khám phá những điều mới lạ tại vùng đất mới, trải nghiệm những món ăn ngon ,… Nhiều du khách còn muốn mua sắm một số đồ vật cho bản thân cũng như làm quà cho bạn bè, người thân.

Những điểm mua sắm lí tưởng khi du lịch Đức

Nếu đã đến Đức, du khách nhất định phải tới Berlin để mua sắm. Nơi đây được xem là một trong những thành phố mua sắm hấp dẫn nhất tại Đức và đứng thứ 6 châu Âu. Trong rất nhiều cửa hàng và trung tâm thời trang ở đây nổi tiếng nhất vẫn là KaDeWe là một trong 25 điểm đến không thể bỏ lỡ ở Berlin. Trung tâm này không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế sang trọng mà còn tạo cho khách hàng cảm giác choáng ngợp với cách bày trí vô cùng ấn tượng của các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Những điểm mua sắm lí tưởng khi du lịch Đức

Peek & Cloppenburg cũng là nơi cũng cấp các nhãn hàng thiết kế cao cấp và có số lượng lớn giảm giá quần áo cho phụ nữ, nam giới và trẻ em. Địa điểm mua sắm này luôn sôi động, tấp nập và thỉnh thoảng có một DJ chơi nhạc vào các chiều thứ 7.

Những điểm mua sắm lí tưởng khi du lịch Đức

Kleinmarkthalle là một thị trường với nhiều loại thực phẩm đủ màu sắc. Nơi đây đã trở thành địa điểm mua sắm lí tưởng cho du khách khi đến Đức. Đến đây, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều loại trái cây tươi, rau, quả, hoa, thịt, … Tất cả được sản xuất tại địa phương.

Những điểm mua sắm lí tưởng khi du lịch Đức

Hohe Strasse là một địa điểm mua sắm lí tưởng khác ở nước Đức dành riêng cho khách bộ hành nổi tiếng với rất nhiều hàng bán quần áo, giày dép, đồ trang sức và các trung tâm mua sắm khác như Galeria Kaufhof, Peek & Cloppenburg,…

Xem thêm :

Phương Lan
Tổng hợp