(BeautyVietnam) – Dường như những quán café vintage, pha trộn phong cách cổ điển và đương đại luôn thu hút nhiều sự yêu thích của thực khách. Chắc có lẽ bởi lối trang trí độc đáo gợi nhớ về những ngày xưa cũ và không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng giữa Sài Gòn tấp nập chính là điều mà những ai đến nơi đây cũng đều lưu luyến mãi không rời.

Ảnh: Beautyvietnam.vn

Thấu hiểu tâm lý của những người yêu thích nét cổ xưa ấy Trung Nguyên legend mới mở tại Thủ Đức với lối không gian hơi hướng vintage pha chút rustic đã tạo nên sức hút mới lạ, khác biệt so với những Trung Nguyên khác.

Mảng tường với những vết loang lổ phong cách rustic Ảnh: Beautyvietnam.vn

Tọa lạc tại con đường số 2 của khu đô thị An Phúc, Trung Nguyên legend được thiết kế với 2 tầng lầu, không gian không quá to nhưng chắc chắn sẽ cho bạn nhiều góc “hay ho” với vô vàn những chi tiết, hình ảnh quen thuộc của ngày xưa cũ.

Ảnh: Beautyvietnam.vn

Ngoài vitage, phong cách rustic tại quán được thể hiện khá rõ với những bậc thang ốc xoáy và nơi sứt mẻ. Sàn đan xen một vài chi tiết gạch bông rực rỡ hoa văn theo phong hướng thời metro. Bước vào quán bạn sẽ bị thu hút bởi những mảng tường gạch trang trí loang lổ tạo nên nét rất riêng của quán.

Ảnh: Beautyvietnam.vn

Thứ không gian yên bình đến lạ, ngắm nhìn những món đồ nằm lặng thinh những tưởng như đã trôi qua ngần ấy thời gian. Nếu bạn thích câu chuyện yên tĩnh của những món vật có tuổi thì nơi đây chắc chắn là chốn dừng chân phù hợp nhất cho bạn rồi, bởi đến đây, trong không gian có phần nội tâm, an nhiên, bạn dễ dàng bắt gặp chiếc máy may Liên Xô cũ, cây đàn ghi ta, chiếc xe đạp thời ông bà anh hay cái radio cũ…Thời gian như quay ngược về trong tâm thức.

Những món đồ nằm lặng thinh trong không gian hoài cổ cùng tiếng nhạc xưa
Ảnh: Beautyvietnam.vn

Ảnh: Beautyvietnam.vn
Ngồi nhâm nhi ly nước, trên nền nhạc cổ điển bình dị, hòa mình về những ngày xưa cũ với những chi tiết “khá quen”. Mong rằng Beautyvietnam sẽ có thể cùng bạn tận hưởng thứ cảm giác dung dị, nhẹ nhàng và hoài cổ ấy.

Ảnh: Beautyvietnam.vn

Mách nhỏ cho bạn là nhân dịp khai trương quán đang có khuyến mãi đặc biệt là được được free các thức uống café đấy nhé!
Địa chỉ: Số 64, đường số 2, khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức.

H.Hạnh

Ảnh: Internet

Related Posts