(BeautyVietnam) – Chanh đào mật ong ngoài là một loại thức uống giải khát, thanh nhiệt thì nó còn được xem như một loại thuốc có khả năng chữa được nhiều bệnh. Bạn nên chuẩn bị sẵn một lọ chanh đào mật ong trong nhà.

Những lí do bạn nên có một lọ chanh đào mật ong trong nhà

Tăng khả năng miễn dịch

Chanh đào rất giàu vitamin C, axit Ascorbic có tác dụng chống viêm, làm giảm các triệu chứng hen suyễn, đường hô hấp, tăng khả năng hấp thu sắt. Ngoài ra, trong chanh cũng có chứa saponin chất có tính kháng khuẩn cực tốt giúp chống lại cảm lạnh và cúm, giảm lượng đờm. Khi kết hợp chanh đào với mật ong có thể giúp chống lại những vi khuẩn có hại.

Tăng cường khả năng tiêu hóa

Những lí do bạn nên có một lọ chanh đào mật ong trong nhà

Chanh có khả năng kích thích gan sản xuất mật, hỗ trợ các axit giúp hệ thống thải các độc tố. Mật ong như một chất kháng khuẩn chống lại các bệnh nhiễm trùng, sản xuất thêm chất nhầy trong ruột.

Cải thiện đại tràng, sạch dạ dày

Uống chanh đào mật ong sẽ giúp da dày được làm sạch, loại bỏ các độc tố giúp cơ thể hấp thu được các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Chống táo bón

Chanh đào mật ong giúp sản xuất thêm chất nhầy, hydrate hóa, truyền nước vào phần khô, kích thích ruột, giúp chống được táo bón hiệu quả.

Làm sạch hệ bạch huyết

Uống chanh đào mật ong vào mỗi buổi sáng sẽ làm ẩm được toàn bộ hệ thống bạch huyết, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Giảm cân

Những lí do bạn nên có một lọ chanh đào mật ong trong nhà

Hỗn hợp các chất có trong chanh đào mật ong sẽ tạo ra môi trường kiềm trong dạ dày, giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Giúp da mịn màng

Hỗn hợp các chất có lợi trong chanh đào mật ong còn có tác dụng thanh lọc máu, sản xuất tế bào mới, phục hồi, kháng khuẩn, thúc đẩy sản sinh collagen cần thiết cho da.

Xem thêm

Phương Lan
Tổng hợp